12 bí quyết hay để có kỳ du lịch biển hoàn hảo

Kỳ nghỉ mát biển hoàn hảo của bạn rất có thể bị phá hỏng bởi bị sốc nhiệt, cháy da, mất đồ đạc trong khi đang ngâm mình dưới nước…

Tham khảo du lich uy tín, chất lượng tại đây

Dưới Đó là những bí quyết giúp bạn có chuyến du lịch biển hoàn hảo hơn nhiều nhé.

1. Đầu tư giải pháp chống nước cho điện thoại

Một chiếc điện thoại chống nước thực sự tuyệt vời nhất khi bạn vừa có khả năng ngâm mình trong làn nước trong xanh, vẫn rất có khả năng chụp ảnh, quay phim và nhận các cuộc gọi dễ chịu và thoải mái mà không lo chỗ cất điện thoại. Nếu bạn không muốn chi không ít tiền, những túi khóa chống nước là sự lựa chọn phù hợp. Màn hình cảm ứng điện thoại vẫn sẽ làm việc khi được bọc trong túi.

2. Sử dụng phấn rôm để khỏi bị cát dính vào da

Cát dính vào cơ thể thật khó chịu phải không, bạn có thể dùng phấn rôm để triển khai giảm độ ẩm của da, làm cho cát rơi ngay khi chạm vào bạn.

3. Vùi sâu cốc tách ly thủy tinh trong cát

Khi cần mang đồ uống ra biển, hãy vùi sâu cốc, tách, ly uống nước trong cát giúp cho chúng đứng vững chắc và kiên cố hơn và không bị nghiêng ngả và đổ. Một số loại ly còn được thiết kế với đặc biệt để sử dụng tại bãi biển bằng việc thay chân đế tròn bằng một chân đế nhọn để cắm sâu trong cát, thậm chí chúng có thể nổi khi gặp nước.

4. Mang theo chanh

Nước chanh giúp làm bóng mái tóc của bạn, vắt vào đồ uống cũng tạo thành một đồ giải khát hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên bãi biển.

5. Giấu tiền của bạn trong gói băng vệ sinh hoặc vỏ giấy

Thật khó ai có khả năng nghĩ bạn giấu tiền một trong những thứ tế nhị như vậy đúng không.

6. Có một ống chứa các vật dụng cá nhân

Một ống nhỏ cắm sâu trong nước giúp bảo vệ và giữ đồ đạc của bạn an toàn khi bất chợt gặp những con sóng lớn đánh lên bãi biển.

7. Sử dụng tấm ga trải giường

Một tấm ga trải giường được giữ ở 4 góc sẽ tạo thành một không gian bên phía trong tránh xa khỏi những đụng cát. Chúng có ích hơn tấm bạt trải nhiều phải không nào.

8. Sử dụng bạt trải không thấm nước

Không có gì tồi tệ hơn khi đặt đồ vật vào tấm bạt ướt sũng nước trong quá trình tắm biển.

9. Đóng đá cả chai nước để giữ lạnh lâu hơn

Nằm dài trên bãi biển với đồ uống mát lạnh thật sảng khoái biết bao. Tuy nhiên thời tiết và ánh nắng làm những viên đá nhanh chóng tan chảy. Thay vào đó, bạn hãy đóng đá cả chai nước để giữ lạnh lâu dài.

10. Làm những viên đá nha đam

Nha đam có công dụng giải nhiệt cực tốt. Hãy đóng đá những viên nha đam để sử dụng giải nhiệt tức thì.

11. Mang theo bể bơi nhỏ

Nếu con của bạn sợ sóng hoặc tắm biển quá nguy hiểm, hãy mang theo một hồ bơi nhỏ bơm hơi khi đi biển. Lũ trẻ sẽ vô cùng thích thú, vẫn tắm được biển, trong khi người lớn cũng không phải kê mắt rất nhiều.

12. Xoay vô lăng xuống dưới khi để xe

Nếu bạn lái xe, một ngày nắng nóng, ánh nắng có thể đốt cháy và tạo nên chiếc vô lăng nóng khiến bạn có thể bỏng tay ngay lập tức khi chạm vào lúc mới lên xe. Thay vào đó, khi đỗ xe trong tiết trời nắng cháy, hãy xoay vô lăng xuống dưới nhé.

 Theo ngoisao.net