Hướng dẫn đặt chỗ

Các bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp quý khách nhanh chóng đặt vé trên hệ thống Phòng vé Đất Việt

Quý khách hàng sử dụng Form “Đặt vé máy bay” để tìm kiếm, so sánh vé giữa các hãng hàng không và đặt vé trực tuyến tại website: vemaybaysaigon.vn.

BƯỚC 1: LỰA CHỌN CHUYẾN BAY TỪ FORM “ĐẶT VÉ MÁY BAY”

Qúy khách chọn điểm khời hành, điểm đến, ngày đi, ngày về và số lượng khách cần cần đặt vé. Sau đó, chọn nút   “Bước tiếp”.

Nếu quý khách hàng muốn tìm vé đi quốc tế thì điền tên thành phố hoặc mã sân bay đi quốc tế.

BƯỚC 2: XEM THÔNG TIN VÉ VÀ LỰA CHỌN VÉ

Qúy khách có thể so sánh giá vé, giờ bay và các thông tin khác của nhiều hãng hàng không.

Để xem thông đầy đủ hơn, quý khách chọn vào “Xem chi tiết”.

Khách hàng có thể sắp xếp vé theo giá vé, thời gian khởi hành, Theo hãng hàng không. Chọn lọc vé theo các tiêu chí khác nhau như  lọc theo hãng, thời gian khởi hành đi, thời gian khởi hành về.

Sau khi chọn được vé phù hợp, khách hàng nhấn vào “Chọn” cho chuyến bay chiều đi và chiều về. Tiếp tục để thực hiện đặt vé.

BƯỚC 3: ĐIỀN CÁC THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khách hàng chọn gói hành lý phù hợp. Nhập đầy đủ thông tin hành khách và thông tin của người liên hệ . Sau đó “Xác nhận” để thực hiện chọn Phương thức thanh toán.

BƯỚC 4: CHỌN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Khách hàng có thể chọn các phương thức thanh toán khác nhau từ Thanh toán trực tiếp tại văn phòng của vé máy bay Đất Việt; Thanh toán chuyển khoản.

BƯỚC 5: THÔNG BÁO ĐẶT VÉ HOÀN TẤT, CẢM ƠN QÚY KHÁCH!

Sau khi khách hàng hoàn tất đơn hàng, nhân viên Vemaybaysaigon.vn sẽ liên lạc lại với quý khách hàng để hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trong quá trình đặt vé nếu có gì thắc mắc hoặc gặp khó khăn, hãy liên hệ với nhân viên của vemaybaysaigon. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo. Chúc Quý khách hàng đặt vé thành công và có những trải nghiệm thú vị với chuyến bay của mình.

Xem chi tiết >>> Hướng dẫn đặt chỗ