Phở bò được phục vụ trên đường bay 4 sao của Vietnam Airlines

Món ăn truyền thống này là các quốc gia hàng không của các chương trình giới thiệu chất lượng dịch vụ nâng cấp suất ăn theo tiêu chuẩn 4 sao.

pho-bo

Từ tháng 9/2015, Business Class hành khách trên các chuyến bay từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đi sân bay Heathrow (London, Anh) đã được phục vụ phở bò. Đây là một trong 3 khóa học chính của họ để lựa chọn trong bữa ăn sáng.

Sự thay đổi này là một phần của các dịch vụ ăn uống chất lượng nâng cấp trên các chuyến bay theo 4 sao tiêu chuẩn của Việt Nam Airlines. Sau khi các tuyến đường đến nước Anh, phở thịt bò tiếp tục phục vụ trên các đường bay từ Việt Nam đi Pháp, Đức, Australia và Nhật Bản. Đó là thời gian của các B787-9 và A350-900 máy bay đã được đưa vào hoạt động trên các tuyến đường nói trên.

Pho phục vụ khách hàng Việt Nam Airlines thực hiện bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Catering Nội Bài và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Catering Việt Nam. Với lựa chọn kỹ càng nguồn nguyên liệu, chế biến tinh tế, khéo léo, Hãng hàng không quốc gia hy vọng mang đến cho hành khách những tô phở ngon như trong các nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội.
>> Tour Nha Trang

Nhập một bức ảnh mô tả cfwrtho

Hãng hàng không quốc gia hy vọng mang đến cho hành khách những tô phở ngon như trong các nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội.
So với trước đây, danh sách các món ăn của Việt Nam Airlines có sự phong phú, đa dạng hơn. Thực đơn trên mỗi thiết kế tuyến đường, tách biệt rõ ràng đi – chân vào và thay đổi theo thời gian, mùa cho phù hợp với thị hiếu của hành khách.

pho-bo-ha-noi

Ngoài ra, các thực phẩm, đồ uống và các công cụ được thiết kế để lớp nền kinh tế trên các chuyến bay và nâng cấp như nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn trên các chuyến bay hạng thương gia. Đồ uống cũng được bổ sung thêm các loại nước ép trái cây tươi, các loại cocktail, cà phê, nước tinh khiết, nước có ga.

Ngày 4/9, Công ty Cổ phần Nội Bài Dịch vụ ăn uống (NCS) – một công ty con của Việt Nam Airlines đã nhận được giải thưởng công ty bữa ăn tốt nhất trong năm 2014 (The caterer tốt nhất) được trao bởi Japan Airlines. Đây là NCS thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng này.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Thái Lan