Vé máy bay giá rẻ đi du lịch

Trong nhiều năm qua, du lịch hàng không ngày càng trở nên phổ biến mặc dù quy định an ninh chặt chẽ, tăng giá nhiên liệu có thể dẫn đến vé đắt hơn. Nhưng, bất chấp sự bất tiện này, du lịch hàng không vẫn còn là một số ưu điểm so với các xe hơi, xe lửa và xe buýt du lịch.

>>Vé giá re

Hàng không Việt Nam-uc.png

Tốc độ
Đối với một vận chuyển đi xa như các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương, vé máy bay giá rẻ không có nghi ngờ đi theo cách nhanh nhất để tới điểm đến, ngay cả đối với một chuyến đi ngắn, máy bay thường nhanh hơn. Trên Airfare.michaelbluejay.com, tác giả Michael Bluejay lưu ý rằng các thành phố New York để Detroit, nếu bạn bay sẽ mất khoảng 4½ giờ (trong đó có một giờ lái xe đến / từ sân bay và một chờ đợi giờ chờ đợi tại nhà ga ) trong khi đi du lịch bằng xe buýt sẽ 9½ giờ, một xe bus gần 15 giờ và hơn 16 tàu mất ½ giờ. Xe buýt, xe lửa và chỉ mới bắt đầu để cạnh tranh trên các chuyến đi ngắn từ NYC đến Philadelphia.

ve-may-bay-gia-re

Sự an toàn
Tai nạn máy bay là rất khủng khiếp, sự kiện bi thảm đó có thể dẫn đến hàng trăm người chết. Nhưng sự cố như vậy là cực kỳ hiếm. By Chance News, chết trên chuyến bay 1000 dặm là ít hơn đáng kể so với số lượng các vụ tai nạn trên các chuyến xe 100 dặm. Đường sắt, xe buýt và tàu du lịch cũng nguy hiểm hơn bay trên máy bay.

Tiện lợi
Mặc dù nhiều hành khách phàn nàn rằng một số chuyến bay đã chặt chẽ và áp lực, nhưng thường cung cấp thoải mái hơn bởi vì nó cung cấp các lựa chọn thay thế Việt Nam. Dieuma hơn xe hoặc xe buýt, bạn có thể không. Planes thường cung cấp cho hành khách cơ hội để mở rộng chân của mình trong suốt chuyến đi và thường cung cấp đồ uống miễn phí. Phòng hạng nhất và hạng thương gia lớn, ghế ngồi cao cấp, bữa ăn miễn phí chất lượng cao và các tiện nghi khác.

VÉ RẺ BANGKOK, KUALA NỬA ĐẦU NĂM 2016

Chi phí
Chi phí vé máy bay, xe buýt và tàu du lịch có thể thay đổi đáng kể, như chi phí xăng dầu trong đó, cùng với giá cả của các cuộc phỏng vấn, việc xác định chi phí của xe ô tô chở khách. Trong nhiều trường hợp, vé máy bay giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm tiền. Theo Michael Bluejay như tháng 10 năm 2008 một chuyến đi từ New York đến Detroit chi phí thành phố của 86 $ qua không khí; là so với nồi hấp giá rẻ ($ 75) và vé xe buýt ($ 80) vé và rẻ hơn so với xe du lịch (115 USD) đáng kể. Hoặc New York tới Los Angeles chân trong những lợi ích của du lịch hàng không thực sự tỏa sáng: vé máy bay là khoảng $ 30 đô la ít hơn so với vé tàu.

Nếu bạn đang lo lắng cho việc đi lại của họ có kế hoạch để đi đến Việt Nam Beetours. Chúng tôi đang dẫn đầu các nhà khai thác tour du lịch cung cấp tour du lịch trong nước và đặc biệt là các tour du lịch nước ngoài. Có 56 địa điểm chúng tôi phục vụ điều hành các tour trọn gói trên toàn quốc, khu vực và thế giới.

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc